Sản phẩm tiết kiệm điện

Sản phẩm tiết kiệm điện
Download tài liệu
Tiêu hao, tổn thất điện do nhiều nguyên nhân nhưng chỉ một kết quả là khách hàng phải trả nhiều tiền hơn so với thực tế sử dụng của mình. Để giảm tổn thất điện năng, các chuyên gia của STEPRO sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá nguyên nhân để từ đó lắp thêm bộ tiết kiệm điện phù hợp, bù vào lượng tổn thất điện năng do các thiết bị của khách hàng gây ra. Khi đó khách hàng không chỉ tiết kiệm được điện mà còn nâng co tuổi thọ của thiết bị, động cơ, phụ tải...

THIẾT BỊ TIẾT KIỆM ĐIỆN

Đặc điểm của thiết bị tiết kiệm điện FORCE

Thiết bị FORCE được làm từ vật liệu từ mạnh có khả phát ra electron bổ sung vào nguồn điện, chống lại sụt áp giữa các pha, từ đó dòng điện sẽ trở nên ổn định hơn, các phụ tải hoạt động đúng công suất, hoạt động ổn định, giàm được sự tổn thất điện áp khi động cơ đóng ngắt hoặc phát sinh nhiệt do động cơ hoạt động trong điều kiện bị lệch pha. Kết quả dẫn đến giảm được sự tiêu hao điện năng vô ích.

Không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới các thiết bị trên mạch điện do mỗi pha được lắp một cục ENPOS, không liên lạc với nhau. Như vậy nếu điện ba pha sẽ lắp bốn cục, điện 1 pha sẽ lắp 2 cục. 

FORCE là một giải pháp tổng thể về tiết kiệm điện: chống lại sự sụt áp giữa các pha, cân bằng dòng điện và cân bằng pha (tăng cot phi), giảm sóng hài từ đó giảm tổn thất nhiệt trên đường dây, giảm phát nhiệt trong động cơ từ đó nâng cao tuổi thọ động cơ. Trong khí đó các giải pháp tiết kiệm điện khác như lắp biến tần, tụ bù, sử dụng đèn led... chỉ là các giải pháp tình thế, đơn lẻ

Khả năng tiết kiệm điện của FORCE phụ thuộc vào phụ tải và chất lượng phụ tải. Khả năng tiết kiệm lớn nhất đạt được khi hệ thống được kết nối với nhiều phụ tải cùng một lúc, trong đó sử dụng một loạt các phụ tải như động cơ, máy điều hòa không khí, chiếu sáng, máy tính, thang máy.. điều này làm cho dòng điện bị thay đổi nhiều, Trong một số trường hợp, đặc biệt là khi sử dụng rất nhiều thiết bị lạc hậu hoặc đóng ngắt liên tục như xưởng may tốt thất điện có thể lên đến 20%.

FORCE có thể tiết kiệm được từ 5-15% tùy thuộc vào phụ tải, có trường hợp như các  xưởng may có thể tiết kiệm lên đến 18% vì trong xưởng có hàng trăm máy khâu, hoạt động đóng ngắt liên tục.

Trong bối cảnh đất nước ta đang thiếu điện trầm trọng, giá điện ngày càng tăng theo lộ trình hàng năm thì sử dụng thiết bị tiết kiệm điện FORCE thực là giải pháp ích nước lợi nhà.

Lắp đặt thiết bị FORCE không chỉ giúp cho nhà đầu tư tiết kiệm điện và còn có khả năng nâng cao chất lượng nguồn điện 

Cấu trúc 

Thiết bị FORCE bao gồm những phần sau:

Mộthỗn hợp bột với tỷ lệ cố định của tourmaline, bột nam châm vĩnh cửu và chất lỏng , thành phần EMF7; 

- Bột morganite ;

- Tấm đồng ;

- Tấm dẫn điện ,

- Cápteflon cách nhiệt .

Mô tả các thành phần 

Tourmaline - một khoáng chất có hình lục giác (lục giác) có cấu trúc tinh thể áp điện và pyroelectric. Trong một trạng thái tĩnh nó  tích điện âm và tích điện dương ở cả hai đầu của mỗi tinh thể, tức là có một sự khác biệt về  thế năng. Tourmalin dược phát hiện vào năm 1880, và vì nó thuộc tính tích điện trên bề mặt của tinh thể nên được gọi là "đá điện".  Bột tourmaline liên tục tạo ra một dòng điện yếu có cường độ 0,06 mA. 

Morganite - một khoáng chất (Be6Al2Si6O18), có chứa nhiều trong các cát và khói thạch anh với một lớn số lượng. Là một nguồn cung cấp ion âm.

Mỗi hợp phần được đòng trong hộp nhựa PP kín. Mỗi một cục được lắp vào từng pha của nguồn điện sau CB.

 

 

@ Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Khoa học Công nghệ và Bảo vệ môi trường

Thiết kế bởi công ty Enuy Việt Nam

Hỗ trợ trực tuyến